« október 15, 2001 | Main | október 19, 2001 »

Mulholland Drive

október 16, 2001

Fˇr me­ Hildi og Dan a­ sjß nřju David Lynch myndina, Mulholland Drive, ß f÷studaginn. ŮvÝlÝk snilld. ╔g hef alltaf veri­ ß ■vÝ a­ David Lynch sÚ snillingur, enda eru Twin Peaks, a­ mÝnu mati, bestu sjˇnvarps■Šttir allra tÝma og einnig eru margar af myndum hans, svo sem Wild at Heart, frßbŠrar.

╔g held ■ˇ a­ Mulholland Drive sÚ hans besta mynd hinga­ til. Ma­ur veit Ý raun ekkert hva­ ma­ur getur sagt um ■essa mynd. ╔g gŠti ■uli­ upp allan s÷gu■rß­inn, en samt myndi ■a­ sennilega ekkert spilla fyrir myndinni. A­al kvikmyndagagnrřnendurnir Ý Chicago, Wilmington og Ebert eru sammßla mÚr um hversu frßbŠr ■essu mynd er. Ůa­ er mj÷g frˇ­legt a­ lesa gagnrřni ■eirra. SÚrstaklega er gagnrřni Wilmington frˇ­leg, ■vÝ h˙n gefur nokkra innsřn innÝ pŠlingar David Lynch.

╔g held a­ engum kvikmyndager­amanni hafi tekist a­ gera gamalt fˇlk jafn ˇgnvekjandi og Lynch gerir Ý ■essari mynd. Sumar senurnar eru mj÷g "scary".

154 Or­ | UmmŠli (0) | Flokkur: Kvikmyndir

EOE.is:

Bla­ur um hagfrŠ­i, stjˇrnmßl, Ý■rˇttir, neti­ og mÝn einkamßl.

┴ ■essum degi ßri­

2005 2004 2003 2000

Leit:

SÝ­ustu ummŠli

Gamalt:╔g nota MT 3.33