« febrúar 12, 2002 | Main | febrúar 20, 2002 »

Engin hagfri!! g s a

febrúar 13, 2002

g s a sustu sj frslur fjlluu allar einn ea annan htt um hagfri. Kristjn gst snillingur kvartai einmitt yfir v a essari su vri of miki tal um hagfri, annig a g tla a hvla mig aeins eirri umru.

Allavegana, er g lti binn a segja hva vi Hildur hfum veri a gera hrna undanfarna daga. tli g fari ekki bara tvr vikur aftur tmann. um helgina frum vi laugardagskvldi part heim til Kate vinkonu okkar en hn tti afmli. g var reyndar frekar rlegur, ar sem g tlai a vakna snemma morguninn eftir og horfa enska boltann (sem reyndar tkst ekki alveg). g var a rlegur a g fr ur en a lggan kom. etta var nokku skrautlegt part og tkst Hildi m.a. a f fullt af flki dansglfi. g lenti svo samrum vi gaur fr Mexk, sem sagist vera besti vinur trommuleikarans Molotov.

sunnudeginum var svo nttrulega Super Bowl og fr g heim til Dan vinar mns. ar var fullt af flki, sem flest voru fr Boston svinu. a var v geveikt gaman a horfa leikinn. Vi nttrulega boruum fullt af pizzu, snakki og drukkum ng af bjr. Fagnaarltin enda leiksins voru auvita grarleg og er Dan vinur minn ekki enn binn a n sr eftir leikinn.

Ok, um sustu helgi var lka fjr. Vi frum part til Desi og Katherine, en au bjuggu dorminu, sem g bj fyrsta ri mitt hr. etta var dlti skrti part, ar sem g var a hitta fullt af flki, sem g hafi ekki hitt eftir a g flutti taf dorminu. En allavegana var etta mjg gaman, bjrtunna og lti. Endai svo me v a lggan kom og ba flk um a lkka tnlistina. a vill reyndar svo skemmtilega a essi tv skipti, sem lggan hefur komi eru au fyrstu, sem g hef upplifa eftir a g flutti hinga. g veit ekki hvort a s eitthva srstakt tak gangi essa dagana...

341 Or | Ummli (0) | Flokkur: Dagbk

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33