« febrúar 28, 2002 | Main | mars 03, 2002 »

Ben Folds

mars 02, 2002

kvld erum vi Hildur a fara a sj snillinginn Ben Folds, en hann er a spila The Vic, sem er sami staurinn og vi sum Air og Sigurrs spila.

Vi tlum a kkja talskan sta arna rtt hj fyrir tnleikana og kkja svo einhverja bari eftir.

52 Or | Ummli (0) | Flokkur: Tnleikar

Yo no quiero Taco Bell

mars 02, 2002

Parti gr var nokku skemmtilegt. Vi sum egar vi komum a fimm dollararnir (sem vi borguum fyrir bjrinn) voru til styrktar barttu gegn Taco Bell. Parti ht hvorki meira n minna en "Revolution Party". Barttan gegn Taco Bell er tskufyrirbrygi meal nokkurra vina minna, vegna ess a Taco Bell borgar eim, sem tna tmata fyrir , afskaplega lg laun og er vinnuastunum lkt vi rlahald. Sennilega gott mlefni, g hef ekki kynnt mr a ng. g nokku auvelt me a sniganga Taco Bell, ar sem mr ykir maturinn ar hrilega vondur.

Allavegana, var parti fnt og allir voa hressir.

103 Or | Ummli (0) | Flokkur: Dagbk

Drukki meal ssalista

mars 02, 2002

g og Hildur erum a fara Co-op part eftir. a er part haldi co-op hsinu, sem er strt einblishs, ar sem um 30 vinstri-sinnair Northwestern nemendur ba. ar ba m.a. tvr vinkonur mnar, sem kusu bar Ralph Nader. a er nokku furulegt a flestir vinir mnir hr eru mjg rttkir. Heima slandi var g alltaf talinn meal vinstrimanna mnum vinahp. g held a allir mnir bestu vinir (-1) heima su hgrimenn. Hrna er ekki einn vinur minn repblikani

Margar eftirminnilegustu stundir mnar hr Bandarkjunum hafa veri tengdar essum Co-op partjjum. Spurning hvort eitthva gerist kvld. arna er allavegana alltaf ng af drum bjr og einhverjum punch, sem er binn til me EverClear (95%).

g held mig bara vi bjrinn. a er alltaf tunna nir kjallaranum, ar sem svona sextu manns eru vanalega samankomnir fimmtu gru hita. Uppi er svo einhver hljmsveit, sem spilar einni stofunni. Svo er a skylda bandarskum hsklapartum a a s a minnsta kosti ein stelpa landi inn eldhsi ea inn bai.

177 Or | Ummli (0) | Flokkur: Dagbk

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33