« mars 13, 2002 | Main | mars 15, 2002 »

Ókeypis til Ísrael

mars 14, 2002

Ţađ er greinilegt ađ ferđamálaráđiđ í Ísrael er í ham ţessa dagana. Jens PR bendir á kynningu á sólarlandaferđum til Ísrael á Íslandi. Í skólanum mínum var í gćr veriđ ađ kynna ferđir til Ísraels. Öllum gyđingum á milli 18 og 26 er bođiđ í ókeypis ferđalag í 10 daga til Ísrael.

Nokkrir af mínum bestu vinum hérna eru gyđingar en ég efast um ađ ţeim langi mikiđ til Ísrael akkúrat ţessa stundina.

Ég er ennţá í ţjóđkirkjunni, sem er víst lúterstrúar. Mér finnst ađ lúterska kirkjan ćtti ađ bjóđa mér ókeypis til Ţýskalands.

95 Orđ | Ummćli (0) | Flokkur: Stjórnmál

Box í sjónvarpinu

mars 14, 2002

Sjónvarpsstöđin Fox er án efa sú metnađarfyllsta í dagskrárgerđ hér í Bandaríkjunum. Sem dćmi um frábćra ţćtti má nefna Who wants to marry a multi-millionaire, Love Cruise, Temptation Island og Glutton Bowl - The world's greatest eating contest.

Í kvöld ćtla ţeir á stöđinni ađ toppa ţađ allt međ Celebrity Boxing. Ţarna munu útbrunnar stjörnur berjast í alvöru boxi. M.a. mun Vanilla Ice berjast viđ Todd Bridges. Síđan mun skautastjarnan Tonya Harding berjast viđ fyrrum ástkonu Bill Clinton, Paulu Jones.

Ef ţetta verđur ekki snilld, ţá mun ég hćtta ađ horfa á sjónvarp.

94 Orđ | Ummćli (0) | Flokkur: Sjónvarp

EOE.is:

Blađur um hagfrćđi, stjórnmál, íţróttir, netiđ og mín einkamál.

Á ţessum degi áriđ

2005 2004 2003 2000

Leit:

Síđustu ummćli

Gamalt:Ég nota MT 3.33