« október 09, 2002 | Main | október 13, 2002 »

Landsleikurinn

október 12, 2002

Leikurinn vi Skota dag var svo sem ekkert til a hrpa hrra fyrir. Fyrra mark skota var nttrulega frnleg heppni og eftir a var etta erfitt fyrir slenska lii rtt fyrir gtis spretti inn milli.

g horfi leikinn sjnvarpi og ver g a segja a g vona a Njll Eisson muni aldrei aftur lsa leik me slenska landsliinu. a lei ekki ein mnta n ess a Njll fyndi eitthva ntt til a kvarta yfir.

Mr ofbau lka fjlmilaumfjllunin eftir leikinn. Atli jlfari var an vitali St 2. ar var Snorri Mr Sklason vlkum ham og baunai stanslaust Atla. Spuri m.a. Eggert Magnsson (sem sat vi hliin Atla) hvort a sti til a reka Atla. etta vital var fyrir nean allar hellur. a er me lkindum a landslisjlfari ftbolta skuli vera tekinn svona vital mean stjrnmlamenn eru ALDREI teknir svona fyrir vitlum. Mr tti til dmis gaman a sj Snorra M svona ham mti Dav Oddsyni.

essi gagnrni Atla er nttrulega komin t tma vitleysu. Hann fr aldrei a velja hpinn frii n ess a Gujn Gumundsson og einhverjir mta klrir rttafrttamenn telji upp lista me llum hugsanlegum knattspyrnumnnum, sem Atli valdi ekki.

Svo toppai Snorri Mr allt me v a telja upp galla rna Gauts markvarar, en fyrra marki var honum a kenna. rni er sennilega einn besti (ef ekki s besti) markmaur, sem slendingar hafa tt og hefur nr undantekningalaust veri besti maur Rosenborg Meistaradeildinni.

Skoska pressan sndi hversu mikilvgir fjlmilar geta veri fyrir landsleik. eir geru lti r vonum sinna manna og ltu jlfarann frii fyrir leikinn. a tk grarlega pressu af leikmnnum. Hr slandi eru leikmennirnir hins vegar sakair um a gefa sig ekki alla leiki og fyrir a vera fri hrna slandi. Svo koma alltaf upp gagnrnisraddir, sama hvernig Atli stillir upp liinu.

318 Or | Ummli (0) | Flokkur: rttir

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33