« febrúar 13, 2003 | Main | febrúar 16, 2003 »

Kokkur Serrano

febrúar 14, 2003

ff hva etta er binn a vera langur dagur. Kokkurinn Serrano var veikur dag og v urfti g a fylla skari. ar sem g er svona 10 sinnum lengur a gera alla hluti en kokkurinn, var etta langur dagur. Svo var brjla a gera tmabili, annig a g er alveg uppgefinn lok dags. g held a g hafi eytt einhverjum tveimur tmum bara a ba til Guacamole (en miki djfulli var a gott hj mr :-) . Einnig tkst mr a rsta matvinnsluvlinni okkar. g var a ba til sterku ssuna egar allt einu byrjai a rjka r vlinni og svo drap hn sr. Emil urfti v a keyra nirb til a kaupa nja (og betri) vl.

Annars hef g lti skrifa um Serrano undanfari. etta er farin a vera miklu meiri rtna. Staurinn gengur mjg vel og erum vi trlega stt vi mttkurnar. g er nnast httur afgreislunni, enda var a alltaf tlun okkar Emils a draga okkur tr eim strfum. Nna er g a g held binn a kynnast llum hlium afgreislunnar og v lt g starfsflkinu eftir a sinna v framtinni.

g held lka a bi maturinn og afgreislan s mun betri nna en hn var egar vi byrjuum. Vi erum bnir a gera trlega margar smvgilegar breytingar matnum og afgreislunni. egar vi byrjuum vissum vi Emil nttrulega ekkert um a hvernig a reka veitingasta. dag erum vi engir srfringar en vi erum allavegana mun klrari en vi vorum byrjun. Maturinn hefur breyst dlti og er a aallega a akka vinum (og fyrrverandi krustu :-) ), sem hafa veri dugleg vi a koma me uppbyggilega gagnrni matinn. g held a dag getum vi veri stoltir af v, sem vi bjum upp.

By the way, setti g upp Serrano.is form til a flk geti komi me kvartanir/uppstungur fyrir stainn. annig a ef flki finnst eitthva a matnum, jnustunni ea a vill stinga upp njum rttum ea einhverju slku, er a hgt a gera a sunni.

348 Or | Ummli (1) | Flokkur: Vinna

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33