« apríl 29, 2004 | Main | maí 02, 2004 »

Mary, Bill, Bob og brjst

apríl 30, 2004

Hmmm… fstudagskvld og g er ekki enn binn a gera neitt af viti og stefni svo sem ekki a.

etta var bilaur dagur. g eeelska svona daga. Einhvern veginn frist g allur aukana egar stressi magnast. Kom heim fullur af adrenalnu, en a rann t svona 10 mntum og g lagist einsog haugur upp sfa og hlustai Ingva Hrafn gagnrna Sjlfstisflokkinn (g held a hann hafi fengi malaru Florida).

g skil ekki hvert orkan fr v leiinni heim kom “I don’t like Mondays” me Boomtown Rats Rad Reykjavk og g skrai nnast me. g hef ekki heyrt etta lag lengi og a er ekkert srstaklega upphaldi hj mr en etta var bara rtt lag rttum tma. Vona a enginn hafi s mig Hringbrautinni.

Allavegana, g er a reyna a gleyma essu Houllier vitali og er a ba eftir v a Cubs-Cardinals leikurinn byrji eftir 90 mntur. g gladdist mjg egar g kkti ESPN og s a Bill Simmons, besti sportpistlahfundur heimi, hafi skrifa njan pistil. Snilldar kvt:

(And don’t kill me for watching “The Bachelor” … you’ll understand when you’re married. If you can watch a TV show with your wife, it might as well be a show revolving around the theme “hot chicks acting crazy.” And to be honest, I like the poignant guitar music at the end after some of the girls have been dumped, when they cry into the camera and say, “I don’t know what happened; I thought we really made a connection.”

(You know, the more I’m thinking about it, TNT should play that song every time somebody gets eliminated in the NBA playoffs, when everyone’s shaking hands and stuff. That smarmy Bachelor host could even come out after the buzzer and tell the losing team, “Gentleman, I’m gonna have to ask you to say your goodbyes.” Then we would see Michael Redd hugging Rip and Sheed. I’m telling you, it would be emotional.)

Eftir a g horfi 60 Minutes gr, er No More Drama me Mary J Blige bi a vera repeat hj mr. Miki afskaplega er etta gott lag.

J, og finnst einhverjum etta sex sjnarhorn? Ha?

370 Or | Ummli (2) | Flokkur: Neti

Aarrrrgh Houllier, aaaarrrrgh!

apríl 30, 2004

g tti a vita betur en svo a “kkja aeins” neti fstudagskvldi. g rakst sm vital vi elsku dlluna mna hann Gerard Houllier.

g getsvo svari a, a eina sem gefur Gerard Houllier gildi lfinu er a pirra MIG!

Trii mr ekki? g get sanna a.

Fyrsta snnunargagn (a eina sem arf) er etta vital af opinberu heimasunni: GH: MASSIVE ACHIEVEMENT IF WE FINISH 4TH

a er ekki oft sem titill grein gerir mig strax pirraan, en a text eim Liverpool sunni me essu bjnalega kvti. Hvernig andskotans helvtis andskotanum er a frbrt afrek a Liverpool, sigurslasta li enskrar knattspyrnu, endi FJRA FOKKING STI!!!!! AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAARGH!!!!

Ok, Einar rlegur. Vitali er ekki nema 188 or, en samt tkst Houllier a pirra mig gurlega FIMM sinnum. g er ekkert a grnast me a essi maur hafi hrif geheilsu mna. Okei, byrjum fyrstu setningunni:

He said: “I don’t care what people think, if we finish fourth then it will be a massive achievement for us.

Ok, frbrt a honum s sama hva vi adendur finnst um hlutina. a eina sem skiptir mli fyrir Houllier er a hans veruleikafirrta heimi, su hlutirnir lagi. Fyrir Houllier, vil g taka a fram a a a lenda fjra sti verur ALDREI sttanlegt fyrir Liverpool, srstaklega ekki r, egar ll hin liin keppninni um 4. sti hafa skiti sig viku eftir viku.

Ok, nsta setning.

“Despite everything that has gone against us this season - injuries, refereeing decisions and other problems - we are still in there competing and battling. If we manage to finish fourth then we will be pleased we have brought some joy to the supporters.

etta er RUGL! Rugl rugl rugl! Liverpool hefur tt vi einhver meisl a stra en a er ekkert til a vla yfir. egar svo allir leikmenn Liverpool hafa veri heilir hva hefur gerst? J, eir hafa leiki enn verr en egar mennirnir voru meiddir.

g erfitt me a horfa me hlutlausum augum Liverpool leiki. g tk til dmis ekkert eftir v a Henchoz hefi nokkurn tmann vari me hendi mti Arsenal Cardiff um ri. Hins vegar hef g ekki stai upp eftir einn einasta Liverpool leik vetur og sagt: “vi tpuum af v a dmarinn dmdi svo illa.” Ef einhver gti nefnt mr einn leik, ar sem vi tpuum taf dmaranum en ekki af v a vi lkum illa 85 mntur, vri a vel egi.

Ok, nsta setning:

“I think if we’d kept our best players fit for most of the season then we would have been challenging for second or third. I doubt we’d have challenged for first because Arsenal have been as good this season as they were two years ago when we came second to them. islegt! annig a etta Liverpool li sem hann hefur byggt upp 6 r er nna ngu gott til a keppa um anna sti. Strkostlegur rangur, Gerard!

“We just haven’t been as clinical as we could have been at times. We’re not a boring team though. You can check the facts and you’ll see that we have had more shots on goal than any other team this season.

HALL GERARD! g var binn a segja a ef a myndir nota essa markskotaafskun einu sinni enn myndi g frka t

Ok, g var innanhsbolta sastliinn rijudag. ar var g gtislii og vi sttum meirihluta tmans. Vi ttum byggilega 150 skot marki mti svona 50 skotum hj hinu liinu. Hitt lii vann hins vegar alla leikina nokku auveldlega. Og hverjum er ekki sama um essi markskot? Sanna au eitthva? Sanna au ekki einungis a vi vorum hroalega llegir (aallega Borgr sko) a skjta marki? essi statistk sannar EKKI a vi hfum veri me svo skndjarft og skemmtilegt li einsog Houllier er a gefa skyn. Ef sktur boltanum fr miju upp 30 r stku telst a sem markskot.

“I’m relaxed about the final three games. It’s not about me. It’s about all of us working for the good of the club to try and finish as best we can.”

Ok, hef svo sem ekki miki um etta a segja nema a auvita snst etta um HANN. Ef honum vri annt um lii myndi hann segja af sr strax eftir Newcastle leikinn. Ef hann heldur fram er a einfaldlega taf eigingirni. Ef honum er virkilega annt um Liverpool viurkennir hann sig sigraan, segir af sr og leyfir liinu a leita sr a hfari jlfara.

771 Or | Ummli (1) | Flokkur: Liverpool

Aarrrrgh Houllier, aaaarrrrgh!

apríl 30, 2004

g tti a vita betur en svo a “kkja aeins” neti fstudagskvldi. g rakst sm vital vi elsku dlluna mna hann Gerard Houllier.

g getsvo svari a, a eina sem gefur Gerard Houllier gildi lfinu er a pirra MIG!

Trii mr ekki? g get sanna a.

Fyrsta snnunargagn (a eina sem arf) er etta vital af opinberu heimasunni: GH: MASSIVE ACHIEVEMENT IF WE FINISH 4TH

a er ekki oft sem titill grein gerir mig strax pirraan, en a text eim Liverpool sunni me essu bjnalega kvti. Hvernig andskotans helvtis andskotanum er a frbrt afrek a Liverpool, sigurslasta li enskrar knattspyrnu, endi FJRA FOKKING STI!!!!! AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAARGH!!!!

Ok, Einar rlegur. Vitali er ekki nema 188 or, en samt tkst Houllier a pirra mig gurlega FIMM sinnum. g er ekkert a grnast me a essi maur hafi hrif geheilsu mna. Okei, byrjum fyrstu setningunni:

He said: “I don’t care what people think, if we finish fourth then it will be a massive achievement for us.

Ok, frbrt a honum s sama hva vi adendur finnst um hlutina. a eina sem skiptir mli fyrir Houllier er a hans veruleikafirrta heimi, su hlutirnir lagi. Fyrir Houllier, vil g taka a fram a a a lenda fjra sti verur ALDREI sttanlegt fyrir Liverpool, srstaklega ekki r, egar ll hin liin keppninni um 4. sti hafa skiti sig viku eftir viku.

Ok, nsta setning.

“Despite everything that has gone against us this season - injuries, refereeing decisions and other problems - we are still in there competing and battling. If we manage to finish fourth then we will be pleased we have brought some joy to the supporters.

etta er RUGL! Rugl rugl rugl! Liverpool hefur tt vi einhver meisl a stra en a er ekkert til a vla yfir. egar svo allir leikmenn Liverpool hafa veri heilir hva hefur gerst? J, eir hafa leiki enn verr en egar mennirnir voru meiddir.

g erfitt me a horfa me hlutlausum augum Liverpool leiki. g tk til dmis ekkert eftir v a Henchoz hefi nokkurn tmann vari me hendi mti Arsenal Cardiff um ri. Hins vegar hef g ekki stai upp eftir einn einasta Liverpool leik vetur og sagt: “vi tpuum af v a dmarinn dmdi svo illa.” Ef einhver gti nefnt mr einn leik, ar sem vi tpuum taf dmaranum en ekki af v a vi lkum illa 85 mntur, vri a vel egi.

Ok, nsta setning:

“I think if we’d kept our best players fit for most of the season then we would have been challenging for second or third. I doubt we’d have challenged for first because Arsenal have been as good this season as they were two years ago when we came second to them. islegt! annig a etta Liverpool li sem hann hefur byggt upp 6 r er nna ngu gott til a keppa um anna sti. Strkostlegur rangur, Gerard!

“We just haven’t been as clinical as we could have been at times. We’re not a boring team though. You can check the facts and you’ll see that we have had more shots on goal than any other team this season.

HALL GERARD! g var binn a segja a ef a myndir nota essa markskotaafskun einu sinni enn myndi g frka t

Ok, g var innanhsbolta sastliinn rijudag. ar var g gtislii og vi sttum meirihluta tmans. Vi ttum byggilega 150 skot marki mti svona 50 skotum hj hinu liinu. Hitt lii vann hins vegar alla leikina nokku auveldlega. Og hverjum er ekki sama um essi markskot? Sanna au eitthva? Sanna au ekki einungis a vi vorum hroalega llegir (aallega Borgr sko) a skjta marki? essi statistk sannar EKKI a vi hfum veri me svo skndjarft og skemmtilegt li einsog Houllier er a gefa skyn. Ef sktur boltanum fr miju upp 30 r stku telst a sem markskot.

“I’m relaxed about the final three games. It’s not about me. It’s about all of us working for the good of the club to try and finish as best we can.”

Ok, hef svo sem ekki miki um etta a segja nema a auvita snst etta um HANN. Ef honum vri annt um lii myndi hann segja af sr strax eftir Newcastle leikinn. Ef hann heldur fram er a einfaldlega taf eigingirni. Ef honum er virkilega annt um Liverpool viurkennir hann sig sigraan, segir af sr og leyfir liinu a leita sr a hfari jlfara.

771 Or | Ummli (1) | Flokkur: Liverpool

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33