« september 17, 2003 | Main | september 20, 2003 »

The Bachelor - Hga sjnvarspefni

september 18, 2003

er njasta seran af The Bachelor byrju. Vandaara sjnvarpsefni er varla hgt a finna. Framleiendum ttanna finna stugt upp njar leiir til a teygja sem allra mest r v efni, sem eir hafa. annig var g til a mynda a ljka vi a horfa tt, ar sem nkvmlega ekki neitt gerist.

Annars voru gellurnar ttinum ekkert voalega miklar gellur (b the vei, getur einhver tskrt fyrir mr muninn gellu og pju?). Frekar miki af alveg strkostlega vmnum amerskum stelpum, sem litu t fyrir a vera 30 ra rtt fyrir a r vru bara 21 rs.

Ein fr reyndar 5 stjrnur fyrir a vaska upp skjl og me krnu, sem hn vann fyrir einhverja fegurarsamkeppni einhverjum smb. Alger snilld! g er a sp a byrja a vaska upp takkaskm og me medaluna, sem g fkk egar g var slandsmeistari 5. flokk fbolta. a vri sko i.

Annars fannst mr gaurinn ekkert srstaklega myndarlegur, allavegana egar hann var meikaur. EN, g ver a viurkenna a g er sennilega ekki besti maurinn til a dma um a. a er bka a gellurnar eiga algerlega eftir a tapa sr. Enda er a stareynd a stelpur frka t egar r eiga samkeppni vi arar stelpur um karlmenn fyrir framan myndavlar. a sannar til a mynda essi ttur (j, og btw, af hverju snir engin slensk st Elimidate? Betra menningarefni er ekki hgt a f. a leyfi g mr a fullyra).

Jei, svo byrjar Amazing Race nsta rijudag. verur gaman.

Djfull er Tiny Dancer gott lag.

263 Or | Ummli (4) | Flokkur: Sjnvarp

Opi brf Michael Moore til Wesley Clark

september 18, 2003

Fyrir nokkrum dgum skrifai Michael Moore etta opna brf til Wesley Clark, sem g var nna a rekast gegnum BoingBoing. ar hvetur Moore Clark til a bja sig fram til forseta og virist s skorun hafa bori rangur.

Satt best a segja lst mr gtlega Clark, ekki sst taf eim stum sem Moore nefnir. Hann er hfsamur jafnaarmaur og hann er ngu sterkur til a geta sigra Bush.

You have said that war should always be the "last resort" and that it is military men such as yourself who are the most for peace because it is YOU and your soldiers who have to do the dying. You find something unsettling about a commander-in-chief who dons a flight suit and pretends to be Top Gun, a stunt that dishonored those who have died in that flight suit in the service of their country.

...


But right now, for the sake and survival of our very country, we need someone who is going to get The Job done, period. And that job, no matter whom I speak to across America -- be they leftie Green or conservative Democrat, and even many disgusted Republicans -- EVERYONE is of one mind as to what that job is:

Bush Must Go.

This is war, General, and it's Bush & Co.'s war on us. It's their war on the middle class, the poor, the environment, their war on women and their war against anyone around the world who doesn't accept total American domination. Yes, it's a war -- and we, the people, need a general to beat back those who have abused our Constitution and our basic sense of decency.

The General vs. the Texas Air National Guard deserter! I want to see that debate, and I know who the winner is going to be.

By the way, mr finnst a cool a Moore birtir alltaf email addressuna sna me greinum, sem hann skrifar. Hann fr sennilega slatta af psti daglega.

332 Or | Ummli (0) | Flokkur: Stjrnml

Gemmr allt! fr ekki neitt!

september 18, 2003

SH skrifar Mrinn dag um Halldr sgrmsson og rstefnuna Cancun: Ffri Halldrs stendur umru fyrir rifum.

g tta mig ekki alveg hver stefna Mrsmanna essum mlum er. eir virast vera mti auknu frelsi aljaviskiptum, en samt eru eir srir yfir v a Vesturlnd lkkuu ekki tolla landbnaarvrur. Er a fura a s stimpill vilji festast vi Vinstri-Grna a eir su mti llu. g ver a viurkenna a a getur vel veri a g hafi bara ekki veri ngu duglegur a rna greinina til a finna stefnu eirra.

g missti reyndar af ttinum me Halldri en a er me lkindum hvernig rjska Evrpuba og Bandarkjanna eyilagi rstefnuna Cancun. Halldr er einmitt fulltri flokks, sem stendur fyrir llu v, sem eyileggur aljaviskipti. Hann vill vernda slenskar landbnaar- og inaarvrur (hva er kjklingur anna en inaarvara?) fyrir elilegri samkeppni sama hva a kostar skattgreiendur.

slendingar eru reyndar me lkindum sanngjarnir essum mlum og essum umrum kemur bersnilega ljs hrilegur tvskinnungshttur okkar jar. Vi viljum nefnilega takmarka (ea eya) llum hftum sjvartvegi, sem er okkar helsta tflutningsvara. Vi frkum t ef a einhver j setur hmlur innflutning fiski. Hins vegar gerum vi ALLT til ess a vernda landbnaarvrur, sem eru helsta tflutningsvara vanrari rkja. etta er olandi stand. Ef vi vrum hinum megin borsins, vrum vi alveg brjlu.


a sama raun vi um marga hluti. Vi viljum a nnur j hjlpi okkur varnarmlum og um runarasto lengi vel. Hins vegar n egar vi erum rk j, gefum vi ekki neitt tilbaka. Vi PR skrifuum fyrir nokkrum rum grein rttkt bla (sem lifi stutt), ar sem vi gagnrndum harlega jarskmm okkar slendinga a vi veitum minna en nr allar vestrnar jir runarasto. essi grein var birt fyrir 6 rum en samt hn alveg jafnvel vi dag. a hefur ekkert breyst.

Vi getum ekki tlast til a f allt hendurnar okkur en gefa aldrei neitt tilbaka. a er ekki sanngjarnt.


Draumurinn um sjlfsta bndann

g er fylgjandi v a tollar landbnaarvrur veri felldir niur. a er hins vegar athyglisvert a niurfelling tolla virist vera orin tskuml hj mtmlendum essum rstefnum. Michael Lind skrifar athyglisvera grein um stareynd a ef tollum veri ltt s lklegt a upp spretti litlir og rkir bndur runarlndunum einsog draumur mtmlenda virist vera. Mun lklegra s a landbnaurinn veri invddari, noti tknina og veri hagkvmari. a mun a a frri hafa atvinnu en a land verur betur nota. Mjg athyglisver grein, rtt fyrir a g s ekki endilega sannfrur um a hn standist.

447 Or | Ummli (2) | Flokkur: Stjrnml

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33