« maí 22, 2004 | Main | maí 25, 2004 »

Au revoir Houllier

maí 24, 2004

hooooooou.jpgHva getur maur sagt? Liverpool rak Houllier. Maur enn pnulti bgt me a tra essu. Liverpool hefur ekki reki jlfara 50 r. Sast egar eir geru a, ru eir Bill Shankley, sem var upphafi a gullaldarskeii lisins.

g hef haldi v fram meira en r a Liverpool urfti a losa sig vi Houllier. tmabili var g svo dapur yfir gengi lisins a g beinlnis vonai a eir myndu tapa, svo a Houllier yri rekinn. a var a g held bara einum leik. g s endanum a st mn Liverpool var sterkari en beit mn Houllier :-)


g drkai Houllier einu sinni. g tri v statt og stugt a hann vri maurinn, sem myndi rtta lii vi. Eftir rennutmabili var g sannfrur um a hann gti ekki gert mistk, en svo byrjuu au a koma strum straumum, srstaklega eftir a hann fkk hjartafalli.

Undanfari hefur hann svo veri rvntingarfullari me hverjum deginum. byrjun sasta tmabils spilai lii skemmtilegan ftbolta en rslitin voru ekki hagst og v fr hann aftur sama varnarboltann n ess a rslitin btnuu. lok essa tmabils var llum ljst a Houllier vri ekki a valda starfinu.

g er sannfrur um a etta er a eina, sem Liverpool gat gert stunni. rtt fyrir a g hafi gagnrnt hann fyrir ansi margt, hann hrs skili fyrir margt. Framkoma hans essu tmabili var olandi, en a var augljst a hann tri v virkilega a hann vri a gera hluti, sem myndu koma klbbnum til ga.


g gti sennilega skrifa lengi um ll mistkin hans Houllier og hef reyndar gert a nokkrum sinnum pistlum hr 1 2 3 4. Nna er hins vegar ekki tminn til a tala um mistkin hans Houllier heldur horfa fram veginn. Ef Liverpool fr rttan jlfara, eru liinu allir vegir frir.

Houllier hefur gert margt gott gegnum tina. ll astaa og vinnubrg hj liinu eru mun meira professional dag en au voru fyrir 6 rum. Hann keypti frbra leikmenn einsog Hyppia og Kewell til lisins og Owen og Gerrard hafa blmstra undir hans leisgn. Vi unnum lka 6 titla, sem er svosem ekki slmur rangur.

En Liverpool er langt eftir Arsenal og a er olandi. g er vissum a etta var rtt kvrun hj stjrninni og g er sannfrur um a framtin er bjrt fyrir Liverpool.

403 Or | Ummli (7) | Flokkur: Liverpool

Houllier fer!

maí 24, 2004

ffff. Svo virist sem Houllier veri ltinn fara hdeginu.

etta verur einhver merkasti dagur sgu Liverpool ef a er rtt.

22 Or | Ummli (4) | Flokkur: Liverpool

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33