« október 20, 2003 | Main | október 22, 2003 »

Ég

október 21, 2003

1322.jpg

0 Orđ | Ummćli (2) | Flokkur: Myndablogg

My Pumas

október 21, 2003

mypumas.jpg

0 Orđ | Ummćli (0) | Flokkur: Myndablogg

Fćriband

október 21, 2003

faeriband.jpg

Í Leifsstöđ ađ bíđa eftir farangrinum

6 Orđ | Ummćli (0) | Flokkur: Myndablogg

Hallmundarhraun

október 21, 2003

Hallmundarhraun.jpg

0 Orđ | Ummćli (0) | Flokkur: Myndablogg

Tími fyrir Keegan?

október 21, 2003

Alex Malone, frábćr pistlahöfundur og Liverpool stuđningsmađur, skrifar góđan pistil í dag: Is Keegan the answer?.

Ég hef ekkert skrifađ um Liverpool á ţessu tímabili en ég er smám saman ađ tapa aftur mínu takmarkađa trausti á Gerard Houllier. Töp fyrir Charlton og Portsmouth og jafntefli gegn Aston Villa og Tottenham eru alls ekki ásćttanleg úrslit.

Eins hefur Gerard Houllier á einhvern ótrúlegan hátt ekki ennţá fattađ hversu lélegur framherji Emile Heskey er. Ég hata Heskey! Ég veit ekki hversu lengur ég get, sem harđurLiverpool stuđningsmađur, ţolađ ađ sjá Heskey í Liverpool búning í byrjunarliđinu í hverjum einasta leik. Ţađ er ekki hćgt ađ leggja ţetta á mann mikiđ lengur.

Alex Malone kemst ađ svipađri niđurstöđu og ég, ásamt mjög mörgum stuđningsmönnum Liverpool, eru ađ komast ađ: Nefnilega ađ ţađ er kominn tími á ađ lokka aftur einn allra besta leikmann Liverpool, Kevin Keegan, í ţjálfarastöđuna:

But talking of Man City, maybe it’s time to look down the road for our next manager. Kevin Keegan, my boyhood hero as a player, has shown his ability as a manager at Newcastle, Fulham, and now at City. His team has scored 8 goals more than Liverpool in their 9 league games so far. As for their supposed dodgy defence………… well, they’ve conceded only one more goal than us. Just imagine if Keegan’s attacking philosophy was let loose on the likes of Kewell, Le Tallec, Diouf, Riise, Gerrard etc? I doubt the Biscans, Heskeys and Diaos of the current Liverpool team would survive. I also doubt that Gerrard and Diouf would each get away with a zero goal return from 9 games. While we currently have 4 goalscorers in the league this season, City currently have 10. A fluke? I don’t think so. (Robbie Fowler isn’t one of them by the way!) Keegan demands flair, and stacks his team with players who can supply it, while at the same time score goals. Keegan is also young, ambitious and has the principles and values of a certain Bill Shankly guiding him. He’s one of the all time great Liverpool players.

Maybe he should be given the chance to be one of the all time great Liverpool managers?

Burt međ Houllier, fáum Keegan í stađinn!

371 Orđ | Ummćli (5) | Flokkur: Liverpool

Tími fyrir Keegan?

október 21, 2003

Alex Malone, frábćr pistlahöfundur og Liverpool stuđningsmađur, skrifar góđan pistil í dag: Is Keegan the answer?.

Ég hef ekkert skrifađ um Liverpool á ţessu tímabili en ég er smám saman ađ tapa aftur mínu takmarkađa trausti á Gerard Houllier. Töp fyrir Charlton og Portsmouth og jafntefli gegn Aston Villa og Tottenham eru alls ekki ásćttanleg úrslit.

Eins hefur Gerard Houllier á einhvern ótrúlegan hátt ekki ennţá fattađ hversu lélegur framherji Emile Heskey er. Ég hata Heskey! Ég veit ekki hversu lengur ég get, sem harđurLiverpool stuđningsmađur, ţolađ ađ sjá Heskey í Liverpool búning í byrjunarliđinu í hverjum einasta leik. Ţađ er ekki hćgt ađ leggja ţetta á mann mikiđ lengur.

Alex Malone kemst ađ svipađri niđurstöđu og ég, ásamt mjög mörgum stuđningsmönnum Liverpool, eru ađ komast ađ: Nefnilega ađ ţađ er kominn tími á ađ lokka aftur einn allra besta leikmann Liverpool, Kevin Keegan, í ţjálfarastöđuna:

But talking of Man City, maybe it’s time to look down the road for our next manager. Kevin Keegan, my boyhood hero as a player, has shown his ability as a manager at Newcastle, Fulham, and now at City. His team has scored 8 goals more than Liverpool in their 9 league games so far. As for their supposed dodgy defence………… well, they’ve conceded only one more goal than us. Just imagine if Keegan’s attacking philosophy was let loose on the likes of Kewell, Le Tallec, Diouf, Riise, Gerrard etc? I doubt the Biscans, Heskeys and Diaos of the current Liverpool team would survive. I also doubt that Gerrard and Diouf would each get away with a zero goal return from 9 games. While we currently have 4 goalscorers in the league this season, City currently have 10. A fluke? I don’t think so. (Robbie Fowler isn’t one of them by the way!) Keegan demands flair, and stacks his team with players who can supply it, while at the same time score goals. Keegan is also young, ambitious and has the principles and values of a certain Bill Shankly guiding him. He’s one of the all time great Liverpool players.

Maybe he should be given the chance to be one of the all time great Liverpool managers?

Burt međ Houllier, fáum Keegan í stađinn!

371 Orđ | Ummćli (5) | Flokkur: Liverpool

EOE.is:

Blađur um hagfrćđi, stjórnmál, íţróttir, netiđ og mín einkamál.

Á ţessum degi áriđ

2005 2004 2003 2000

Leit:

Síđustu ummćli

Gamalt:Ég nota MT 3.33