« mars 14, 2004 | Main | mars 18, 2004 »

Spjallbor, stelpur og eiturlyf

mars 15, 2004

ff, var a heyra hva g geri og sagi djamminu fstudaginn. a var ekki skemmtileg saga. Vissi a g hefi ekki tt a brjta grundvallarreglu a reyna ekki vi stelpu egar g vri fullur. Mamma sagi mr etta einu sinni, en g er alltaf a klikka essu. g veit a g tti alltaf a hlusta mmmu, enda er hn snillingur.


a er komin mikil og g umra Liverpool spjallborinu um pistilinn minn. etta Liverpool spjallbor frstrerar mig, v a er alltof miki af illa skrifandi flki, sem hefur lti anna fram a fra en "Houllier er snillingur" ea "Houllier skkar" ea "United skkar" ea "Liverpool rlar". Inn milli er fullt af gu flki, sem hefur bi vit ftbolta og sannan huga mlefnum Liverpool.

Fyrir nsta tmabil langar mig dlti a stofna vefmiil um Liverpool. Eins konar fjlmennt Liverpool blogg. a eru fullt af gtum mnnum arna ti (bloggurum og rum), sem gtu skrifa fullt af gum hlutum um Liverpool. arna vri gaman a setja inn slri og reyna a skapa smilega siaa umru um lii.


Mr skrifar gan og hugaveran um a hvernig hann ttist a vinur sinn s a leiast t eiturlyfjaneyslu og hver vibrg hans eigi a vera. Pistillinn er gur og hann varpar fram gtis spurningum, en Mr er svo lmskur v og lokar fyrir komment. a er visst statement og getur veri hrifamiki a loka fyrir komment vissar frslur. etta er eiginlega dlti hrifarkt stlbrag. Ef hann lokai frslurnar vart, tek g etta auvita allt til baka. :-)


g ver me tlending vinnunni morgun, sem ir a maur fer eitthva ta bora anna kvld. a er gtt v g er binn a f mig fullsaddan af grilluum kjkling, Oxpytt og vondum knamat, sem g er binn a vera a bora hrna undanfarna daga. Hef veri a reyna msa asska stai og hef ekki veri hrifinn. Sem veitingahsaeigandi er g nttrulega frnlega passfur gagnrni, v g veit hversu etta er allt erfitt, en samt. Mr finnst vanta einhvern virkilega gan asskan sta. J, og dran lka. Sem byi upp eitthva anna en srstar rkjur aalrtt.

Strkostlegustu vonbrigin voru samt Stonebaked pizza fr Freschetta. g s hana t matvrub og var sannfrur um a etta myndi standast bestu Eldsmijupizzum snning, v myndin utan var svo flott. En pizzan var vond og vonbrigin gurleg. Held mig vi venjulegar Freschetta pizzur, sem eru fnar.

412 Or | Ummli (16) | Flokkur: Dagbk

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33