« júlí 05, 2004 | Main | júlí 08, 2004 »

Stelpur og Britn

júlí 06, 2004

Ja hrna. Loksins egar maur er kominn me framtiarskipulagi hreint fr maur essar frttir:

Britney er a fara a gifta sig

Hva get g eiginlega sagt? g sem var binn a bka a a vi Britn myndum enda saman. g vissi varla a hn vri fstu. Og svo er hn bara allteinu a fara a giftast einhverjum 26 ra gmlum dansara. etta er hneyksli. HNEYKSLI! Britney segir vitali:

“Here’s something new,” she said. “I love cleaning, I really do. I’m like Suzy Homemaker. I’m starting to learn how to cook. … I’m learning how to make all my mom’s salads. I definitely want to have some kids; I see myself with four or five,”

J, a er kominn tmi barneignir enda er Britney alveg orin 22 ra gmul. Barneignir mega ekki ba miki lengur. En etta er allavegana sorgardagur. Nna ver g a finna einhverja stelpu til a koma sta Britney! a verur ekki auvelt a fylla hennar skar.


Annars fannst mr essi frsla hj Soffu vera virkilega sniug. g leyfi mr a kvta:

g skil ekki verldina. Hversu oft hef g ekki eytt klukkustundum saman a hafa mig til fyrir djamm. Velja ngu rng og efnisltil ft, spegla mig rkilega, sltta hri, mla mig, allt eim tilgangi a vera st og sex fyrir karlpeninginn. En allt kemur fyrir ekki og maur veltir v fyrir sr hvort maur s kannski snlegur? grkvldi var g hins vegar hversdagsftum og lti tilhf - enda ekki tlunin a djamma neitt. Vi Valla frum b Mean Girls og kktum svo Hverfisbarinn. Jeminn eini, vi ttum ekki til or. Vi fengum svo vlka athygli a a hefi mtt halda a vi vrum einu stelpurnar svinu (svo var auvita ekki, fullt af gellum efnislitlum ftum sveimandi um stainn). okkabt var athyglin ekki fr ljtum lum (eins og manni finnst allt of oft) heldur fr vlkt myndarlegum gjum sem blikkuu okkur hgri vinstri. etta var a sjlfsgu gott fyrir egi en g var bara svo hissa, srstaklega er g leit spegil og s skkulaiklessu bolnum mnum. Kannski eru stelpur bara a misskilja allt saman? a er ekki brjstaskoran og tu lg af maskara sem blva? Ea hva?

g veit ekki hvort heillar mig meira a stelpur su stfmlaar, ea bara elilegar djamminu. Ef stelpan er st, skiptir mlningin svosem litlu. a sem mr fannst fyndi var setningin um blikki. Er etta alvru a gerast a strkar su a blikka stelpur djamminu? Mr fannst etta hljma einsog r einhverri gamalli bandarskri bmynd. tli strkarnir hafi lka flauta?

Allavegana, g held a g hafi aldrei blikka kunnuga stelpu. Hlt a a myndi ekki virka. Kannski maur tti a prfa etta. g st eirri tr a slkt myndi ekki vekja mikla hrifningu hj stelpum. En kannski hefur a breyst. J, og svo ver g lka a lra a flauta almennilega. :-)

By the way, f g ekki einhver verlaun fyrir a hafa fundi essa frnlega stu mynd af Britn? g meina v! V!

518 Or | Ummli (6) | Flokkur: Neti

Enskukunntta Davs

júlí 06, 2004

Jens bendir frttamannafund Davs og Bush. ar kom ljs a hann Dav okkar er bara svona ljmandi sleipur ensku.

a er nttrulega ljtt a gera grn, en ar sem forstisrherrann brosti a llum slendingum og sagi a snilld a hafa leiki okkur, hann alveg skili sm skot tilbaka :-)

Mli allavegana me frslunni.

Uppfrt: Jja, etta hljmai n aeins betur sjnvarpinu. Hann var ekki alveg jafn slmur og a virkai handritinu. J, og minni flk a kommenta undir nafni.

88 Or | Ummli (0) | Flokkur: Stjrnml

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33