« september 20, 2003 | Main | september 22, 2003 »

Flugur

september 21, 2003

g hef einhvern tmann minnst a en mr lur sjaldan jafn skringilega og sunnudagskvldum eftir a g er binn a n ynnkunni r lkamanum.

Einhvern veginn virast allar tilfinningar, hyggjur, glei og svo framvegis margfaldast. Dlti skrtin tilfinning. Mr langar svo oft a skrifa eitthva strkostlegt um lf mitt, reyna a fanga einhvern veginn hvernig mr lur. a er sennilega stan fyrir v a g skrifa alltaf langmest persnulegu dagbkina mna sunnudagskvldum.


Annars var g geveikt skemmtilegu parti gr. Me skemmtilegri partum nokkurn tma. Ein af stunum var sennilega s a vi kvum nokku snemma a fara ekki niur b og v var g fullkomlega sttur vi a vera bara partinu allt kvldi. Mli er nefnilega a egar maur er sngl einsog g er, finnst manni maur alltaf urfa a kkja binn.

En allavegana, etta var tvfalt afmli haldi Kpavoginum og var alveg hellingur af skemmtilegu flki. Enginn var skemmtilegri en eldra afmlisbarni, sem fr gjrsamlega kostum, srstaklega egar tk a la parti.

Mjg gaman a komst g a v a Justin Timberlake er orinn mun vinslli meal flks mnum aldri en g hlt. PR viurkenndi m.a. a hann vri adandi. Dlti fyndi a vi tveir, sem hfum (a okkar mati) veri ekktir fyrir vandaan tnlistarsmekk skulum hafa veri mest berandi JT adendurir stanum. :-)


J, og a er alveg nausynlegt a hlusta Galapogos a minnsta kosti einu sinni sunnudagskvldum. g hlustai a iPodinum mnum mean g labbai t Snland a leigja mr DVD disk an og var me gsah nr allt lagi. islegt lag.


Ef essar tvr hsflugur, sem hafa veri a gera mig geveikan undanfarna daga, lesa etta blogg vil g segja ykkur eitt.

Vari ykkur! i muni eiga von hroalegum daudaga um lei og g n ykkur. i geti ekki fli endalaust!!

320 Or | Ummli (0) | Flokkur: Dagbk

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33