« september 28, 2003 | Main | september 30, 2003 »

B b geisladiskar

september 29, 2003

tengslum vi nja parketi, sem g tla a setja bina, hef g veri brjluu tiltektarstui dag. g erfi nefnilega ann gta kost fr pabba mnum, a eiga auvelt me a henda hlutum.

Partur af essum hreingerningum var s merkilega kvrun mn a pakka llum geisladiskunum mnum (sem eru alveg frnlega margir) on kassa og svo niur geymslu. g hef nefnilega varla hlusta geisladisk meira en r. ll tnlistin, sem g , er komin Makkann minn bestu gum og g nenni ekki a hlusta geisladiska lengur. Nna hlusta g bara tnlist gegnum iTunes, sem er besta forrit heimi. heimi, segi g og skrifa!! g er svo me snru fram stofu, ar sem tlvan er tengd vi grjurnar stofunni. Svo er hgt a nota smann minn sem fjarstringu. Alger snilld.

g held meira a segja a sumir njustu diskarnir mnir hafi aldrei veri spilair geislaspilara. Um lei og g keypti setti g beint tlvuna og breytti eim AAC skrr. San fru diskarnir upp hillu, ar sem eir tku arfa plss.

iTunes tnlistarsafni mitt er nna ori alveg frnlega strt, alls um 16.900 lg, sem eru samkvmt forritinu 47 dagar af tnlist! ur fyrr reyndi g alltaf a hafa geisladiskana mna r og reglu en g hafi fyrir lngu gefist upp v.

Nna er hins vegar allt r og reglu iTunes og forriti heldur m.a.s. utan um a hvaa lag g hef hlusta oftast (Last Goodbye me Jeff Buckley, 41 skipti). Reyndar er s tlfri aeins rmlega hlfs rs gmul en verur sennilega mun hugaverari framtinni. Mr tti til dmis gaman a vita hva g hef hlusta oft Wonderwall, Comfortably Numb, One Day me The Verve og fleiri lg, sem g hef hlusta alltof oft gegnum tina.

317 Or | Ummli (5) | Flokkur: Dagbk & Tnlist

Nturvinna boi

september 29, 2003

Vi Serrano erum a leita a flki nturvinnu stanum nir mib.

etta eru vaktir fr klukkan 22-06 fstudgum og laugardgum. a er samningsatrii hversu margar vaktir flk tekur. Vi erum a leita a duglegu flki, sem er hrtt vi a eiga vi flk djamminu, sem er kannski ekki alltaf fullkomnu standi :-)

Endilega ef i viti um einhvern, sem er a leita sr a aukavinnu, lti okkur vita. i geti sent inn umskn serrano (at) simnet.is

83 Or | Ummli (0) | Flokkur: Vinna

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33