Árangurinn hingað til af uppboðinu

Jæja, núna er ég búinn að vera með uppboðið í gangi í tæpa tvo daga og viðbrögðin hafa verið frábær. Í raun mun betri en ég hafði þorað að vona. Ef að ég skoða stöðuna einsog hún er akkúrat núna og legg saman hæstu boð í alla hlutina, þá hafa safnast næstum því 80.000 krónur! Það finnst mér magnað og ég get ekki annað en verið innilega þakklátur þeim, sem hafa tekið þátt og skrifað um þetta á sínum síðum. Takk takk! 🙂

En allavegana, þetta mun halda áfram næstu daga. Fyrir þá, sem eru að koma á síðuna í fyrsta sinn síðan að [uppboðið](https://www.eoe.is/uppbod) hófst, þá eru hérna [skýringar á því, sem ég er að standa í](https://www.eoe.is/gamalt/2005/12/10/9.38.15/).

Á næstu dögum ætla ég að setja inn restina af flokkunum. Var rétt áðan að setja inn [Xbox leikina](https://www.eoe.is/gamalt/2005/12/11/22.30.28/). Þeir eru nokkuð sérhæfður flokkur, þar sem að ég efast um að margir lesendur eigi Xbox. En eflaust vantar einhverjum jólagjafir, eða vita um einhverja, sem að myndu vilja nálgast ódýra Xbox leiki.


**Nota bene, ef þú ert að koma hingað innaf B2.is – þá vil ég benda á [sjálfa uppboðssíðuna](https://www.eoe.is/uppbod) þar sem þú getur lesið um tilgang uppboðsins og séð alla flokkana, sem hægt er að bjóða í.

5 thoughts on “Árangurinn hingað til af uppboðinu”

  1. 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

  2. Er það bara ég, eða er “mið ameríka” ekki suðurríki bandaríkjanna… semsagt eitt af ríkustu löndum í heimi :laugh:

  3. Þetta er bara brilljant hugmynd og frábært framtak. þú fæð heilan helling af góðu karma fyrir þetta kallinn.

    Það mætti jafnvel útfæra þetta á stærri máta með t.d. uppboðs vef eins og ebay, einskonar charity ebay.
    Þarna er hægt að slá c.a. 2 flugur í einu höggi, safna pening fyrir bágstadda og hjálpa umhverfinu á samatíma. Því að það er alveg ljóst að mikið af svona dóti hjá manni endar á ruslahaugum á endanum.

  4. “Er það bara ég, eða er “mið ameríka” ekki suðurríki bandaríkjanna… semsagt eitt af ríkustu löndum í heimi”

    Hahahaha.

Comments are closed.