Ég er fullur

Ja hérna, ég er fullur.

Ætti maður ekki að skrifa um öll einkamál sín. Allar stelpur, sem ég er skotinn í, allar stelpur sem ég hef reynt við? Ætti ég ekki að bara skrifa nákvæmlega það sem ég er að hugsa akkúrat núna eftir að hafa hlaupið heim úr miðbænum? Ómægod hvað ég hef margar sögur til að segja.

En samt þá er ég nógu vitur til að halda aftur af mér, allavegana í þetta skiptið. Vil samt bara koma því á framfæri að það er alveg ótrúlega mikið af fallegum stelpum í miðbæ Reykjavíkur í kvöld. Þrátt fyrir að ekki sé jafnmikið af fallegum stelpum og í Moskvu eða St. Pétursborg, þá getum við varla kvartað.

Uppfært kl. 11.43: Ómægod hvað ég er þunnur

3 thoughts on “Ég er fullur”

  1. Takmarkið var einmitt að drekka minna í gær. 🙂

    Það er greinilegt að það virkaði. Svo rennur líka svo vel af mér þegar ég skokka heim í Vesturbæinn.

    Djöfull er yndislegt þegar þynnkan er farinn!

Comments are closed.