Húnar og Naut

Jööössss! Sýn ætla að sýna leik 6 í einvígi Washington og Chicago í NBA á miðnætti í kvöld.

Þannig að klukkan hálf átta get ég horft á Mark Prior [kasta fyrir Chicago Cubs gegn Philadelphia](http://chicago.cubs.mlb.com/NASApp/mlb/news/article.jsp?ymd=20050505&content_id=1039660&vkey=news_chc&fext=.jsp&c_id=chc) og svo get ég horft á Chicago Bulls á miðnætti. Yndislegt!

Washington STÁLU sigrinum síðast og Chicago hafa ekki unnið í D.C. í 10 ár, en það *mun* breytast í kvöld! Ég er sannfærður um það!

2 thoughts on “Húnar og Naut”

  1. Andskotinn, ef ég væri ekki að fara að vinna kl. 5 í fyrramálið myndi ég horfa. Ég verð að vona að Bulls vinni svo að ég fái 7. leikinn á sunnudag/mánudag. 🙂

    Go Kirk, go Ben! Þið getið tekið þetta í kvöld!

  2. Neibbs, tókst því miður ekki. :confused:

    Bulls voru yfir allan tímann, en töpuðu þessu á síðustu mínútunum. Verulega svekkjandi.

Comments are closed.