« desember 28, 2003 | Main | desember 30, 2003 »

Franska flni

desember 29, 2003

ghshouts.jpeg g a lta Houllier, Heskey og gengi Liverpool fara taugarnar mr? Nei, sennilega ekki og g ver a viurkenna a g er orinn nokku nmur fyrir essum frum. Eeeeen, Houllier er alltaf a toppa sjlfan sig.

Hr er atburars sustu daga:

1 Heskey getur ekki blautan nokkra leiki r
2 Houllier tekur, aldrei essu vant, ga kvrun og setur Heskey bekkinn og Sinama Pongolle byrjunarlii
3 Liverpool leikur sinn besta leik langan tma, lii vinnur 3-1 og Pongolle skorar glsilegt skallamark
4 nsta leik kveur Houllier a a gangi hreinlega ekki a breyta engu, og v kveur hann a breyta sigurliinu fr v sasta leik. Setur Pongolle bekkinn og Heskey inn
5 Liverpool leikur hrmulega 45 mntur
6 Houllier ttar sig og setur Pongolle inn og Liverpool skora tv mrk. egar tvr mntur eru komnar framyfir venjulegan leiktma MISSIR Heskey boltann, City menn n honum og skora jfnunarmarki.

g leyfi mr a fullyra a a ef Emile Heskey myndi leggjast jrina vtateig Liverpool mijum leik, kveikja sr sgarettu og neita a hreyfa sig 20 mntur, standa svo upp og skora 5 sjlfsmrk, myndi hann samt sem ur vera fyrsta nafn byrjunarlii Houlliers nsta leik!

g er algjrlega kominn me upp kok af essum franska fbjna stjrastinu hj Liverpool. Bara a hlusta etta vital eftir leikinn er ng til a gera mig fokillann.

Houllier viurkennir vitalinu a Liverpool s annari deild heldur en topp-3 liin og hann stefnir a vinna deild! Frbrt! Svo verur hann fll egar gefi er skyn a sala hans Anelka hafi veri eitthva anna en strkostlega snjallt brag.

Svo kemur njasta afskunin um a gengi lisins s allt meislum a kenna. eir BBC benda a lii, sem Houllier spilai gegn Manchester City hafi kosta 60 milljnir punda. ar af eru 20 milljnum punda skynsamlega fjrfest snillingana Diouf og Heskey, sem hafa skora 4 mrk samanlagt vetur. 20 milljnir punda framherja, sem leika alla leiki lisins og skora 4 mrk!

Houllier ks a gleyma v a Manchester United hefur spila n sns besta manns, Paul Scholes, mestalla leiktina samt Wes Brown og Solskjaer. Arsenal hefur haft hlft lii banni alla leiktina og svo framvegis.

rtt fyrir a eru Liverpool TTTGU STIGUM eftir Manchester United og tmabili er ekki einu sinni fokking hlfna! Lii er TLF STIGUM UNDAN WOLVES!! Og lii er fyrir nean CHARLTON OG FULHAM, me jafnmrg stig og SOUTHAMPTON OG BIRMINGHAM!!!!!

Aaaaaaaaaaaarrrrrrghhhhhhhhhhhhhhhhh, g held etta ekki t miki lengur.

438 Or | Ummli (6) | Flokkur: Liverpool

Franska flni

desember 29, 2003

ghshouts.jpeg g a lta Houllier, Heskey og gengi Liverpool fara taugarnar mr? Nei, sennilega ekki og g ver a viurkenna a g er orinn nokku nmur fyrir essum frum. Eeeeen, Houllier er alltaf a toppa sjlfan sig.

Hr er atburars sustu daga:

1 Heskey getur ekki blautan nokkra leiki r
2 Houllier tekur, aldrei essu vant, ga kvrun og setur Heskey bekkinn og Sinama Pongolle byrjunarlii
3 Liverpool leikur sinn besta leik langan tma, lii vinnur 3-1 og Pongolle skorar glsilegt skallamark
4 nsta leik kveur Houllier a a gangi hreinlega ekki a breyta engu, og v kveur hann a breyta sigurliinu fr v sasta leik. Setur Pongolle bekkinn og Heskey inn
5 Liverpool leikur hrmulega 45 mntur
6 Houllier ttar sig og setur Pongolle inn og Liverpool skora tv mrk. egar tvr mntur eru komnar framyfir venjulegan leiktma MISSIR Heskey boltann, City menn n honum og skora jfnunarmarki.

g leyfi mr a fullyra a a ef Emile Heskey myndi leggjast jrina vtateig Liverpool mijum leik, kveikja sr sgarettu og neita a hreyfa sig 20 mntur, standa svo upp og skora 5 sjlfsmrk, myndi hann samt sem ur vera fyrsta nafn byrjunarlii Houlliers nsta leik!

g er algjrlega kominn me upp kok af essum franska fbjna stjrastinu hj Liverpool. Bara a hlusta etta vital eftir leikinn er ng til a gera mig fokillann.

Houllier viurkennir vitalinu a Liverpool s annari deild heldur en topp-3 liin og hann stefnir a vinna deild! Frbrt! Svo verur hann fll egar gefi er skyn a sala hans Anelka hafi veri eitthva anna en strkostlega snjallt brag.

Svo kemur njasta afskunin um a gengi lisins s allt meislum a kenna. eir BBC benda a lii, sem Houllier spilai gegn Manchester City hafi kosta 60 milljnir punda. ar af eru 20 milljnum punda skynsamlega fjrfest snillingana Diouf og Heskey, sem hafa skora 4 mrk samanlagt vetur. 20 milljnir punda framherja, sem leika alla leiki lisins og skora 4 mrk!

Houllier ks a gleyma v a Manchester United hefur spila n sns besta manns, Paul Scholes, mestalla leiktina samt Wes Brown og Solskjaer. Arsenal hefur haft hlft lii banni alla leiktina og svo framvegis.

rtt fyrir a eru Liverpool TTTGU STIGUM eftir Manchester United og tmabili er ekki einu sinni fokking hlfna! Lii er TLF STIGUM UNDAN WOLVES!! Og lii er fyrir nean CHARLTON OG FULHAM, me jafnmrg stig og SOUTHAMPTON OG BIRMINGHAM!!!!!

Aaaaaaaaaaaarrrrrrghhhhhhhhhhhhhhhhh, g held etta ekki t miki lengur.

438 Or | Ummli (6) | Flokkur: Liverpool

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33