« desember 30, 2003 | Main | janúar 01, 2004 »

Gamlársdagur

desember 31, 2003

Ó, ég elska sjónvarpiđ á gamlársdag. Ég verđ ađ viđurkenna ađ ég er geđveikt veikur fyrir öllum ţessum stjórnmálaumrćđum. Verđ bara ađ passa ađ láta gjörđir Davíđs og Sjálfstćđisflokksins ekki fara of mikiđ í taugarnar á mér.

Silfur Egils og svo Kryddsíld. Fjórir klukkutímar af pólitík, vei vei. Ef einhver talar um dylgjur í Borganesrćđu Ingibjargar og kennir ţeirri rćđu um einhverja atburđi á árinu, ţá mun ég grýta sjónvarpiđ!


Og vilja ekki allir sjá Pudge í Cubs búningi? Vá, hvađ ţađ yrđi mikiđ ćđi!

Imagine Rodriguez in a Cubs' jersey, catching Mark Prior and Kerry Wood, playing for Dusty Baker and alongside Sammy Sosa. He might just change history, a franchise's if not his own.

Ó jeee


Og mér finnst ţetta fyndiđ. Sérstaklega númer 1, 2 og 11


Já, og ég verđ ađ segja ađ nýji heimabankinn hjá Íslandsbanka er ćđi. Húrra fyrir ţeim!

146 Orđ | Ummćli (1) | Flokkur: Netiđ

EOE.is:

Blađur um hagfrćđi, stjórnmál, íţróttir, netiđ og mín einkamál.

Á ţessum degi áriđ

2005 2004 2003 2000

Leit:

Síđustu ummćli

Gamalt:Ég nota MT 3.33