Þáttur á RÚV

Veit einhver hvar er hægt að nálgast danska þáttinn “[Milljarðakaup Íslendinga](http://dagskra.ruv.is/sjonvarpid/?file=576)”, sem var sýndur á RÚV í gær? Verður þetta endursýnt, eða er hægt að nálgast þetta á netinu einhvers staðar (n.b. ég tala ekki dönsku).

Ég ætlaði að horfa á þetta, en var svo fastur uppá veitingastað langt fram eftir kvöldi og missti af þættinum.

6 thoughts on “Þáttur á RÚV”

 1. Menn sem tala ekki tungumál konungsins á náttúrulega ekki að hjálpa heldur senda aftur í Verzló!

  Svo þú getir nú æft þig í dönskunni þá er þetta á heimasíðu DR :biggrin: en veit ekket hvort það hjálpi þér nokkurn skapaðan hlut.

  http://www.dr.dk/DR1/penge/2005/12/15095614.htm

  Er ekki bara málið að auglýsa eftir sætri stelpu svo til að þýða þetta fyrir þig ef það er engin aðstoð í mér?

 2. Sæll Einar örn, mikið er ég stolt af þér og þínu góða framtaki. Í allri umræðunni velta margir fyrir sér hvort peningarnir skili sér til réttra aðila og að hvaða gagni þeir koma. Því finnst mér gaman að segja frá samtökum sem pabbi minn hefur stutt í mörg ár og heita Heifer (heifer.org). Samtökin ganga út á það að kaupa húsdýr fyrir fátækar fjölskyldur ofl. Þessi jól hefur pabbi ákveðið að gefa ekki hefðbundnar jólagjafir, þess í stað kaupir hann gjafakort í frá okkur til samtakanna. Fjölskyldan er meðal stór og í staðinn fyrir að kaupa kannski 16 svín eða 16 hænur keypti sá gamli “eina örk” í okkar nafni!!!
  Sjáumst, Bryndís

 3. já ég er til í það einar.. heima hjá þér bara.. kertaljós og svona :biggrin2:

  daði ég skil dönsku, tala hana líka alveg en danir bara skilja mig ekki!

Comments are closed.