Einar setur saman húsgögn á föstudagskvöldi

Jedúddafokkingmía hvað þetta föstudagskvöld er búið að vera viðbjóðslega leiðinlegt.

Ég ákvað nefnilega fyrir nokkru að kaupa mér hillur í stofuna til þess að ég gæti losað mig við fermingarhúsgögnin mín. Ég keypti hillur í Innx og indæl afgreiðslukona þar sagði mér að samstæðan væri auðveld og skemmtileg í uppsetningu.

Jæja, hún laug! Þetta er djöfullega erfitt og veeeðbjóðslega leiðinlegt í uppsetningu. Þvílík ósköp! Ég er búinn að bogra yfir þessu kófsveittur í þrjá tíma og ég er ekki einu sinni hálfnaður. Já, ég segi það og skrifa: Sjálfur Anti-Kristur vinnur við það að hanna húsgögn hjá dönsku húsgagnafyrirtæki.

Það eina, sem stendur uppúr kvöldinu var frábær Simpsons þáttur og fyndin svínasúpa. “Stjórnarfundabrandarinn” var hrikalega fyndinn. Eða kannski er ég bara karlremba.

Já, og djöfull er “Wonder of You” með Elvis gott lag. Ójeeee.

Takk fyrir og góða nótt

6 thoughts on “Einar setur saman húsgögn á föstudagskvöldi”

 1. hehe.. æji.. 🙂
  smá tillaga:
  lykill að góðu kvöldi á morgun… komdu á hverfizzzz!! 😉

  sí jú leitör í rífandi stemningu…

 2. Ó já, Wonder of you hlýtur bara að vera eitt besta tja… fíílgúdd? lag allra tíma. Gæsahúðin kíkir alveg við þegar maður hlustar á þetta lag.

  kv, tobs

 3. Neeeei, Einar, Svínasúpan er bara EKKI fyndin! Held að þessi dönsku anti-Krists-húsgögn séu að hafa áhrif á kímnigáfu þína. Satíran í Simpsons var aftur á móti fín. Law and Order grínið var sérstaklega fyndið :laugh:

 4. Víst var Svínasúpan góð, Ágúst! Ég hef vissulega pínulítið annna standard fyrir góðan Simpsons þátt (enda er Simpsons mesta snilld í heimi) og íslenskt grín.

  Samanborið við Spaugstofuna og Áramótaskaup er Svínasúpan guðdómleg. Ég hló oft, sérstaklega finnst mér Pétur vera fyndinn.

  Hann er samt ekki jafn fyndinn og Einar frændi minn. Hann er sko mikly fyndnari! 🙂

 5. Gróðurhúsabrandarinn – díses við grétum úr hlátri, og allt eftir það var bara endalaust fyndið 😀

Comments are closed.