Um leiðinlegar bíómyndir

Ný regla: Ekki horfa á myndir, sem fá [35 í einkunn](http://www.metacritic.com/film/titles/rumorhasit?q=rumor%20has%20it) á Metacritic.

5 thoughts on “Um leiðinlegar bíómyndir”

 1. Oh, ég gekk í nákvæmlega sömu gildru á þriðjudaginn. Þessi mynd er rusl og héðan í frá ætla ég að:

  1. Tékka alltaf á meðaleinkunninni á MC.
  2. Hætta að leyfa frúnni ALLTAF að ráða hvaða mynd er leigð.

 2. 🙂
  hann var nú langt frá því að redda myndinni blessaður.. Myndin er greinilega mjög léleg að mínu mati fyrst það eina góða sem ég man eftir er hvernig Mark Rufalo tók sig út í henni. Þá meina ég útlitslega séð því ekki var leikurinn uppá marga fiska.

 3. Nú veit ég ekki, ég prófaði að gamni að fletta upp á Equilibrium á MC, mynd mér fannst bara nokkuð góð, og hún fær 33 hjá “gagnrýnendum”. Hjá hinum venjulega almúga fær hún 8.6 á MC og 7.7 á IMDB, sem væri nærri lagi það sem ég hefði gefið myndinni.

  Þetta er nákvæmlega afhverju ég er hættur að taka mark á kvikmyndagagnrýnendum. Sá eini sem fær séns hjá mér er Ebert, því jafnvel þegar ég er ekki sammála honum finnst mér gaman að lesa hans hlið á málinu.

Comments are closed.