« nóvember 09, 2001 | Main | nóvember 13, 2001 »

Hagfri umra????

nóvember 12, 2001

Skemmtilegt a nna, egar g er a lra undir misvetrarprf hagfri, skuli fullt af flki vera a skrifa netinu um hva hagfrin s n skemmtileg og hugaver. Sj: Bjrgvin, Mr, Bjarni.

g gleymi v oft, svona rtt fyrir prf, a hagfrin er mjg skemmtileg. Oft egar g er binn a vera a rna of lengi formlur og mdel g til a blva sjlfum mr fyrir a hafa vali etta fag. a var reyndar tilviljun a g valdi hagfrina sem aalfag. g man a 6. bekk leiddist mr oft hagfritmum, en egar lei a stdentsprfi fannst mr allt einu (mnum vinum og krustu til mikillar furu) Wonnacott & Wonnacott hagfribkin mn alveg ofsalega spennandi. a var einsog a opnaist nr heimur, tt a hafi aeins veri nokkrar vikur.

g oft auvelt me a gleyma v hversu skemmtileg og spennandi hagfrin er, en a rifjast sngglega upp fyrir mr egar g er t.d. a tala vi prfessorarna mna eftir fyrirlestra ea egar g les um eitthva ntt og spennandi.

g er afskaplega sammla v, sem Bjrgvin (hafnabolta unnandi) segir sasta pistli snum. v miur eru alltof margir, sem kjsa a tala htt um hin msu mlefni hagfrinnar n ess a hafa nokkurt vit eim hlutum, sem liggja ar a baki. Kannski er hagfrin bara ekki ngu heillandi frigrein fyrir almenning. Bjrgvin bendir rttilega a a urfi fleiri hagfribkur fyrir almenning, sem tengi saman hagfrihugtk og daglegt lf.

253 Or | Ummli (0) | Flokkur: Hagfri

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33