« október 30, 2002 | Main | nóvember 03, 2002 »

Serrano - Dagur 1

nóvember 01, 2002

Jja, okkur tkst a opna stainn okkar dag. g held a g hafi sjaldan upplifa meira stress og vesen einum degi.

etta byrjai auvita v a g svaf yfir mig og var ekki kominn niur Kringlu fyrr en kl. 8.30. Stuttu eftir a g mtti kom maur fr Heilbrigiseftirlitinu, sem var himinlifandi yfir eldhsinu okkar og samykkti reksturinn. Vi stefndum upphaflega a opna kl. 11 en a var fljtt ljst a a myndi ekki takast. a var vesen me rafmagni, matseillskiltin pssuu ekki, eitt tki var me bandarskri kl og svo tk miklu lengri tma a elda matinn, heldur en vi hldum.

Vi kvum v a ba aeins rleg og settum okkur markmi a opna kl. 3. egar klukkan var rmlega tv tlai g a testa barkassann en mr til skelfingar virkai hann ekki. Hringdi strax Kristjn vin minn, sem kom undir eins en honum tkst ekki a laga vandamli. annig a tu mntur rj hringdi g Aco-Tknival og ba um a senda mr mann eins fljtt og mgulegt vri. Rmlega rj kom maur fr eim og hann lagai kassann. Vi gtum v opna hlf 4.

Til a byrja me klikkai allt, sem gat klikka. Neminn peningakassanum bilai og v lstist ll skiptimyntin inni. v gtu fyrstu viskiptavinir aeins borga me korti mean g bei bir slandsbanka eftir nrri skiptimynt. a tkst og um hlf fimm var kassinn kominn lag. kva Emil a halda heim enda hafi hann vaka alla nttina samt Borgri, sem var a setja upp rafmagsntki.

Fyrstu tvo tmana gekk etta heldur brsulega. annig a eir viskiptavinir, sem komu gtu veri eitthva svekktir. Hins vegar lagaist etta fljtt og eftir 5.30 gekk etta einsog sgu og a var stug traffk. Reyndar var a svo lok dags a vi vorum bin me allan kjkling og einhverjar tegundir af ssum.

g veit a g sagi essari su a vi tluum a opna klukkan 11, annig a g bist velviringar hj eim lesendum, sem mttu svo snemma. Ef einhverjir eru flir, sendi mr


JavaScript must be enabled to display this email address.


.

Eins ef einhverjir hafa fari stainn og hafa einhverjar bendingar, eru r vel egnar. Alla ara hvet g eindregi til a koma og prfa.

401 Or | Ummli (1) | Flokkur: Dagbk

Serrano

nóvember 01, 2002

Nna er klukkan a vera 2 um ntt og g var a koma r Kringlunni. Emil og Borgr eru enn a vinna upp Kringlu vi a setja upp rafmagn, tengja ljs, vaska og fleira. g urfti a fara heim a sofa til ess a geta meika allan morgundaginn.

Allavegana, vi stefnum enn a opna stainn klukkan 11.30 morgun ( dag). a verur fjr!

65 Or | Ummli (6) | Flokkur: Dagbk

EOE.is:

Blaur um hagfri, stjrnml, rttir, neti og mn einkaml.

Leit:

Sustu ummli

  • Kristjn Atli: Til hamingju Sigurjn! r var hlft vi essu a ...[Skoa]
  • Einar rn: Sigurjn, arft ekki a hafa neinar hyggjur. ...[Skoa]
  • Sigurjn: .... Ef niurstaan verur Man Utd vs Liv ...[Skoa]
  • Einar rn: Takk :-) ...[Skoa]
  • einsidan: Til hamb me etta ...[Skoa]
  • Gaui: Skl fyrir v, Einar minn! :-) ...[Skoa]
  • Hjrds Yo: j! g elska sko lka Liverpool !! ...[Skoa]
  • Gummi: Jamm, var lengi a jafna mig rangstunni. En Re ...[Skoa]
  • Fannsa: murlegt egar dmarinn dmdi ranglega rangstu.. ...[Skoa]
  • Snorri: g s EKKI fyrir mr a rni komist inn ing til ...[Skoa]

Gamalt:g nota MT 3.33