Hólí fokking krapp!

 • Nooomah! – í sjónvarpinu mínu?

Ok, ég hélt að Breiðbandið væri bara drasl með einhverjum skandinavískum ríkisstöðvum. En svo er ég að horfa á Skjá Einn áðan og sé þau auglýsingu fyrir [NASN](http://www.nasn.de)!!!

N . A . S . N . !

Ég fékk mér næstum því gervihnattamóttakara bara fyrir þessa stöð! Ok, þetta er semsagt íþróttastöð sem sýnir frá bandarískum íþróttum, sem eru ekki sýndar hér. Þannig að þarna er núna verið að sýna úrslitakeppnina í bandaríska háskólakörfuboltanum og svo verður í sumar sýndur [HAFNABOLTI](http://www.nasn.de/content/nasn/cmsint.nsf/content/index-mlb)!!!

Jei jei jei JEIIIIII!!!!

Vá, ég táraðist næstum því þegar ég sá þetta.

Þannig að núna er pælingin, er einhver með Breiðband? Það er víst búið að leggja þetta að blokkinni minni, en ég er ekki með þetta inní íbúð. Veit einhver hversu mikið vesen þetta er? Þarf ég að borga einhvern pening til að fá þetta uppí íbúð? Á maður kannski frekar að hringja í Símann heldur en að spyrja þessara spurninga á þessari síðu?

En ég meina HAFNABOOOOOOOOOOOLTI SNILLLLLLLLLLLLLLLLLLD! Ó, þetta er búið að redda páskunum fyrir mér.

7 thoughts on “Hólí fokking krapp!”

 1. Jamm… og það er líka núna alltaf verið að sýna spring training líka hjá MLB liðum… sá einmitt LA Dodgers taka Atlanta Braves núna í fyrradag, ágætis stöð.

 2. og já… það er mjög auðvelt að fá breiðbandið ef það er búið að leggja það í götunni þinni… bara fá myndlykilinn og þá er allt komið. Þá geturu líka valið úr mun fleiri leikjum í enska þar sem að stöðvarnar SkjáSport og Enski Boltinn 2 eru þarna, og þ.a.l. alltaf horft á Liverpool leiki heima hjá þér ef þú hefur áhuga á því.

 3. Ok, takk fyrir upplýsingarnar. Ég sá einmitt að þeir voru með Yankees – Red Sox í spring training á dagskránni í næstu viku. Þetta er algjör draumur. 🙂

 4. Ég reyndi að koma mér inní baseball þegar ég bjó í USA. Tókst svona sæmilega. Gat þó eingöngu horft á Yankees, og var á tímabili farinn að þekkja alla leikmenn liðsins.

  Samt þurfti ég alltaf að gera e-ð á sama tíma og ég horfði, þetta er svo helvíti slow. Fínt t.d. að læra og horfa á sama tíma.

  Þá er nú March Madness skemmtilegra. Raunar alger snilld.

 5. Jammm, ég byrjaði einmitt að fylgjast með baseball þannig. Cubs voru alltaf í sjónvarpinu um miðjan dag þegar ég var að læra og ekkert annað nema Judge Judy var á hinum stöðvunum.

  Smám saman fór ég að horfa meira og meira á þetta. Svo þegar ég fór að fara reglulega á Wrigley Field, þá varð ég alveg heillaður. En það gerist vissulega oft að maður sé að gera eitthvað annað á meðan að leikirnir standa yfir, sérstaklega þegar lítið er að gerast. 🙂

  Og já, ég væri alveg til í að geta séð March Madness. Verst að ég vissi ekki af þessu fyrirfram. Svo sýna þeir líka háskóla fótboltann á þessari stöð, sem er gargandi snilld.

 6. Nei sko þetta er ekki alveg svona einfalt.

  Ef það er búið að leggja breiðbandið í götuna þína að þá þýðir það bara að það er kassi í kjallaranum hjá þér eða bílskúrnum og svo á eftir að tengja í þann kassa í innanhúss loftnetskerfið hjá þér. Það er eitthvað sem Síminn gerir gerir ekki enda ekki í þeirra valdi að þröngva þesus uppá fólk 🙂 Það ræður því nú bara sjálft.

  Langt best að láta sjónvarpið leita af stöðvum og ef þú sért slideshow sem að kynnir breiðbandið að þér ertu good to go og getur náð þér í myndlykil á laugardaginn í næstu verslun Símans,.

  Ef þú sérð ekki slædshowið að þá þarftu að tala við húsfélagið uppá að láta tengja boxið við innanhússkerfið, ef oftast ekkert svo dýrt, fer reyndar eftir lögnum og mögnurum og þannig og hversu gamal kerfið er.

  MSN eða email ef frekari spurningar Einar minn 🙂

Comments are closed.