Í kirkjugarðinum

.flickr-photo { border: solid 1px #000000; }
.flickr-yourcomment { }
.flickr-frame { text-align: left; padding: 3px; }
.flickr-caption { font-size: 0.8em; margin-top: 0px; }


Ég lesandi heimsbókmenntir Lonely Planet í Cimetiere du Pere Lachaise í París.


Ok, ég er semsagt búinn að koma því í lag að nú get ég bloggað í gegnum Flickr. Þarf reyndar að breyta íslensku stöfunum eftirá (veit einhver hvernig ég laga það?). Semsagt, ef þið smellið á myndina þá fariði inná Flickr síðuna mína.

6 thoughts on “Í kirkjugarðinum”

 1. Nei en ég er búinn að vera að fást við þetta bagalega vandamál í allt of langan tíma! Afar böggandi!

 2. Jamm, ég er með megagrúví wp-plögg sem flytur flickr albúmin mín og allar flickr funksjónir yfir á wordpresssíðuna mína. Og svona er árangurinn:
  http://www.jenssigurdsson.com/myndir/

  Svo ef ég reyni að laga þetta á síðunni minni fokkast þetta upp á flickr á móti.

  Afar skemmtilegt!

  Þetta er svo brilliant plögg að ég vil ómögulega að dömpa því …en ég nenni byrja flikkerskriftir á ný á ensku. Og það er líka dáldið ansalegt að vera með myndasíðuna á ensku á bloggsíðu sem er skrifuð á íslensku …mestan part!

 3. Ok, ég sendi email á Flickr.

  Leitaði aðeins á Flickr spjallborðunum og sá að önnur lönd voru að lenda í veseni (sænskir stafir t.d.) en það voru virkilega gömul skilaboð, þannig að mig grunar að þeir hafi lagað eitthvað af þessu.

  Sjáum hverju þeir svara.

Comments are closed.