« maí 21, 2000 | Main | maí 23, 2000 »

Apple

maí 22, 2000

Ţađ var grein í Newsweek fyrir 2 vikum, ţar sem Apple eigandi spyr sjálfan sig hvort ţađ sé ţess virđi ađ vera trúr Apple notandi núna ţegar Microsoft hefur einokun á öllum PC-markađinum og flest forrit eru gerđ upphaflega fyrir PC. Fyrsta tölvan mín var Macintosh Plus, sem ég átti í nokkur ár og reyndist mér mjög vel.

Ég fćrđi mig svo yfir á PC og átti PC tölvur alveg ţangađ til ađ ég keypti mér iBook í haust. Fyrir mig ţá hefur iBook tölvan mín reynst betur en PC-tölvurnar, sem ég átti. Stýrikerfiđ er einfaldlega mun betra en Windows. Einnig er uppsetning á öllum aukahlutum og forritum mun öruggari og einfaldari en á PC. Ég held ţó ađ ég vilji sjá hvernig Mac OS X reynist áđur en ég kaupi mér nćstu Apple tölvuna

143 Orđ | Ummćli (0) | Flokkur: Tćkni

EOE.is:

Blađur um hagfrćđi, stjórnmál, íţróttir, netiđ og mín einkamál.

Á ţessum degi áriđ

2005 2004 2003 2000

Leit:

Síđustu ummćli

Gamalt:Ég nota MT 3.33